Meyhomes Capital Phú Quốc

Nếu bạn là người nước ngoài, Việt kiều thì chắc chắn bạn cũng có thắc mắc rằng liệu mình có thể mua dự án Meyhomes Phú Quốc không? Dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

meyhomes capital phú quốc cầu ngọc trai

Câu hỏi 1: Tổ chức, cá nhân nước ngoài khi ký Hợp đồng mua bán cần cung cấp các giấy tờ, tài liệu gì?

Theo quy định của Điều 74 Nghị định 99/2015/NĐ-CP và thực tế triển khai, Khách hàng vui lòng chuẩn bị và mang theo các giấy tờ sau đây khi đến ký kết Hợp đồng mua bán bất động sản hình thành trong tương lai tại Chủ Đầu Tư:

Đối với Khách hàng là cá nhân người nước ngoài mua dự án Meyhomes Phú Quốc:

 

Đối với Khách hàng là tổ chức nước ngoài, tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài:

 

Câu hỏi 2: Tổ chức, cá nhân nước ngoài có được phép bán nhà ở không?

Theo quy định tại Khoản 4 Điều 7 Nghị định 99/2014/NĐ-CP, tổ chức, cá nhân nước ngoài được bán, tặng cho nhà ở cho tổ chức, cá nhân khác trước khi hết thời hạn sở hữu nhà ở. Theo đó:

Quý Khách hàng lưu ý, theo quy định tại Khoản 2 Điều 76 Nghị định 99/2014/NĐ-CP thì tổ chức, cá nhân nước ngoài chỉ được mua nhà ở từ Chủ Đầu Tư dự án, hoặc mua từ tổ chức, cá nhân nước ngoài.

Câu hỏi 3: Người Việt Nam định cư ở nước ngoài có được mua nhà tại Dự án không? Cần cung cấp các giấy tờ gì?

Với phong cách “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes, là thành phố sôi động đáng sống tại đảo ngọc, Chủ Đầu Tư hoan nghênh và chào đón những người Việt Nam định cư ở nước ngoài về đầu tư, mua bất động sản tại Dự Án. Để ký kết Hợp đồng mua bán và trở thành cư dân của Dự Án, Khách hàng vui lòng chuẩn bị và cung cấp các giấy tờ sau:

 

Cho dù bạn là người Việt hay là người nước ngoài chắc chắn bạn sẽ quan tâm Những lưu ý khi mua dự án Meyhomes Phú Quốc

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký

nhận thông tin

icon
0936 83 9999