Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Phú Quốc được trang bị đa dạng tiện ích, phục vụ đa dạng nhu cầu của người dân cũng như khách du lịch.

Meyhomes capital phú Quốc view hồ ngày

Câu hỏi 1: Các tiện ích của dự án Meyhomes phú Quốc bao gồm những gì?

Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp và sang trọng, đầy đủ tiện nghi và hiện đại như một Resort cao cấp qua các tiện ích vượt trội của Dự Án như sau:

08 Club House theo các chủ đề:

 

03 công viên cây xanh theo các chủ đề với tổng diện tích khoảng 4,5 ha:

01 hồ điều hòa Pearl Lake

Tổ hợp Khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, tài chính, căn hộ (01 Khách sạn cao cấp; 07 Trung tâm thương mại, tài chính và căn hộ cao tầng).

Trường liên cấp quốc tế.

Bãi đỗ xe tập trung với sức chứa lớn.

20 tiểu công viên tại các nội khu bố trí các tiện ích cho đời sống cao cấp: Khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời….

Như vậy dự án có rất nhiều tiện ích, thỏa mãn đa dạng nhu cầu của người dân nơi đây.

Câu hỏi 2: Dự án có các tuyến đường kết nối ra biển hay không?

Để khai thác hết giá trị vị trí độc tôn của dự án, Chủ Đầu Tư thiết kế đại lộ Đại lộ Ánh Sao và Đại lộ Hoàng Hôn kết nối từ dự án ra đến biển, giúp Khách hàng được tận hưởng những tiện ích hiện đại của dự án Meyhomes Phú Quốc nhưng không bỏ lỡ cơ hội gần gũi với thiên nhiên, khám phá không gian tuyệt vời của đảo ngọc.

Câu hỏi 3: Dự án có cổng chào và bảo vệ không?

Với mong muốn cung cấp cho thị trường bất động sản một dự án hoàn hảo, không chỉ biến các công trình xây dựng bên trong dự án thành các kiệt tác xây dựng mà chủ đầu tư còn quan tâm đến các công trình, tiện ích phụ trợ khác, trong đó, cổng chào dự án cũng chính là một tiện ích dự án Meyhomes Phú Quốc được thiết kế đẹp mắt, trở thành một điểm nhấn sinh động của dự án. Không những cổng chào mà các tiện ích khác cũng có thiết kế đặc biệt. Bạn có thể tham khảo tại Thiết kế và xây dựng của Meyhomes Capital Phu Quoc.

Tại cổng chào, chủ đầu tư bố trí trạm bảo vệ – lễ tân để đảm bảo mỗi Khách hàng đều được trân trọng và chăm sóc ngay từ khi bước chân vào dự án.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký

nhận thông tin

icon
0936 83 9999