Meyhomes Capital Phú Quốc

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho các nhà đầu tư hoạt động và phát triển, Luật Đầu tư cho phép nhà đầu tư có quyền chuyển nhượng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của mình cho nhà đầu tư khác. Vậy khi chuyển nhượng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cần chú ý những vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời mới nhất cho dự án này ngay sau đây. 

meyhomes capital phú quốc cam 6

Lưu ý 1: Thủ tục chuyển nhượng hợp đồng mua bán như thế nào? Các Bên làm thủ tục tại Chủ Đầu Tư hay văn phòng công chứng, có mất phí gì không?

Theo quy định tại Điều 33 Thông tư 19/2016/TT-BXD, sau khi ký Hợp đồng mua bán với Chủ Đầu Tư, trước khi Chủ Đầu Tư nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Khách hàng có thể chuyển nhượng Hợp đồng mua bán.

Khi chuyển nhượng Hợp đồng mua bán, Khách hàng thực hiện các thủ tục sau:

 

Lưu ý 2: Trường hợp bố mẹ ký Hợp đồng mua bán, nhưng sau đó muốn chuyển cho con cái đứng tên chủ sở hữu nhà ở thì cần làm thủ tục như thế nào?

Tại bất kỳ thời điểm nào trước khi Chủ Đầu Tư nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Khách hàng có thể chuyển nhượng Hợp đồng mua bán cho con. Thủ tục chuyển nhượng hợp đồng mua bán Meyhomes Phú Quốc tương tự như các trường hợp chuyển nhượng thông thường tại văn phòng công chứng. Theo quy định tại khoản 1 Điều 4 Luật thuế thu nhập cá nhân thì thu nhập từ việc chuyển nhượng bất động sản giữa cha mẹ và con cái được miễn thuế thu nhập cá nhân.

 

Dự án Meyhomes dự kiến bàn giao không chậm hơn 90 ngày kể từ ngày 31/10/2021. Quý Nhà đầu tư lưu ý thời gian này nhé. Với việc bàn giao như thế nào, khách hàng vui lòng tham khảo Bàn giao và bảo hành đối với dự án Meyhomes

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký

nhận thông tin

icon
0936 83 9999