Meyhomes Capital Phú Quốc

Có rất nhiều khách hàng cũng như các bạn nhân viên kinh doanh hỏi CĐT các câu hỏi giống nhau, vì vậy CĐT đã tổng hợp lại những thắc mắc về CĐT, pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Hy vọng bộ câu hỏi này sẽ hỗ trợ các bạn trong việc chốt khách hàng cũng như các Nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án, về CĐT.

Meyhomes capital phú Quốc Ripple

Câu hỏi 1: Chủ đầu tư dự án là ai? Chủ đầu tư có bao nhiêu dự án?

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng du lịch và kinh doanh bất động sản Hưng Phát Phú Quốc – một trong số hơn mười công ty thành viên sở hữu gần hai mươi dự án bất động sản của Công ty cổ phần bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành mang thương hiệu MEYLAND – thương hiệu bất động sản cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với hơn 26 hình thành và phát triển. Chắt chiu và ấp ủ những giá trị tinh hoa, Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm bất động sản cao cấp đầu tay của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, hứa hẹn mang đến cho Khách hàng một cơ hội đầu tư, một nơi an cư lạc nghiệp, đẳng cấp và đáng sống tại đảo ngọc Phú Quốc.

Câu hỏi 2: Hãy cung cấp một số thông tin tổng quan về dự án?

Dự án có tổng diện tích 560.928,8m2, được Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc – UBND tỉnh Kiên Giang cho phép đầu tư theo Quyết định chủ trương đầu tư số 272/QĐ-BQLKKTPQ ngày 10/12/2019, tọa lạc tại Ấp 7, Thị Trấn An Thới và ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam – là khu trung tâm hành chính tương lai của huyện đảo Phú Quốc.

Được thiên nhiên ưu đãi, Dự Án sở hữu vị trí độc tôn, sơn thủy hữu tình khi nằm tựa lưng vào dãy núi Ra – Đa kỳ vĩ và được trang điểm bởi con suối nhỏ chảy vào Dự Án, phía Đông giáp trục đường Cửa Lấp – An Thới, phía Tây giáp bãi biển đẹp thơ mộng của Phú Quốc, phía Nam giáp dự án HUD Kiên Giang, phía Bắc giáp Khu du lịch Bãi Trường, hứa hẹn sẽ trở thành dải đất sôi động nhất tại Phú Quốc.

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng một thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu, một không gian sống xanh, thơ mộng và tiện ích, Chủ Đầu Tư lựa chọn và sử dụng những đơn vị thiết kế, thi công hàng đầu như:

 

Câu hỏi 3: Tình trạng pháp lý của Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay thế nào?

Dự án đã được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp các phê duyệt sau:

Như vậy Nhà đầu tư có thể yên tâm về pháp lý của dự án Meyhomes Phú Quốc rồi.

Câu hỏi 4: Đất xây dựng nhà phố thương mại của Dự Án được sử dụng bao nhiêu năm?

Toàn bộ diện tích đất xây dựng nhà ở thấp tầng tại Dự Án được Nhà nước giao đất theo hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất với thời hạn sử dụng đất lâu dài theo quy định tại Điều 1 Quyết định giao đất số 250/QĐ-BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang ban hành ngày 08/11/2019. Tự hào khi nằm trong 6% diện tích đất quý hiếm trên đảo ngọc được sử dụng lâu dài, các sản phẩm nhà ở thấp tầng tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là một bảo vật quý hiếm với những giá trị vĩnh cửu đến muôn đời sau. Bên cạnh đó dự án cũng được đầu tư chăm chút vào các tiện ích chứ không như các dự án đô thị khác tại Phú Quốc. Nếu các bạn có thắc mắc về các tiện ích này thì có thể tham khảo Những câu hỏi về tiện ích dự án Meyhomes Phú Quốc

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký

nhận thông tin

icon
0936 83 9999