Meyhomes Capital Phú Quốc

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến việc vay ngân hàng dự án Meyhomes cũng như việc thanh toán trễ thì như thế nào.

meyhomes capital phú quốc bird view

Câu hỏi 1: Nếu khách hàng có một người đồng sở hữu là người nước ngoài thì có được thế chấp quyền tài sản phát sinh từ Hợp đồng mua bán để vay vốn ngân hàng không?

Theo quy định tại Khoản 2 Điều 28 Thông tư 39/2016/TT-NHNN thì cá nhân nước ngoài được cho vay theo thời hạn không vượt quá thời hạn được cư trú còn lại tại Việt Nam. Tuy nhiên, Khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu về việc chứng minh nhu cầu vay vốn, nguồn trả nợ vay và các yêu cầu khác của từng ngân hàng. Khách hàng vui lòng lựa chọn một trong số các ngân hàng theo chỉ định của Chủ Đầu Tư để được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục nhanh nhất.

Câu hỏi 2: Khách hàng thanh toán trễ hạn bao lâu thì bị phạt? Mức phạt như thế nào?

Theo quy định tại Hợp đồng mua bán Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, mức phạt đối với Chủ Đầu Tư và của Khách hàng trong trường hợp không thực hiện đúng nghĩa vụ của Hợp đồng là như nhau. Theo đó, trường hợp Khách hàng thanh toán sau ngày đến hạn thanh toán thì Khách hàng chịu phạt 0,05% tổng số tiền chậm thanh toán/ngày chậm thanh toán.

Câu hỏi 3: Khách hàng có thể lựa chọn ngân hàng khác (không phải ngân hàng do Chủ Đầu Tư chỉ định) để vay vốn mục đích thanh toán cho Hợp đồng mua bán không?

Đối với các ngân hàng do Chủ Đầu Tư chỉ định, trường hợp Khách hàng vay vốn để thanh toán cho Hợp đồng mua bán Meyhomes Phu Quoc, Chủ Đầu Tư sẽ hỗ trợ lãi suất cho Khách hàng theo chính sách bán hàng. Trường hợp Khách hàng không lựa chọn vay vốn tại các ngân hàng do Chủ Đầu Tư chỉ định, Chủ Đầu Tư cam kết sẽ hỗ trợ Khách hàng các thủ tục cần thiết trong phạm vi cho phép.

 

Nếu bạn là Nhà đầu tư, bạn đang sở hữu Meyhomes Phú Quốc và bạn đang muốn chuyển nhượng lại cho bạn bè, người thân, hay chuyển nhượng cho Nhà đầu tư khác. Bạn nên xem Những lưu ý khi chuyển nhượng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc để mọi việc suôn sẻ hơn. Chúc bạn sớm giao dịch thành công!

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký

nhận thông tin

icon
0936 83 9999